FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Xuất hiện cây cầu tàng hình ở Đầm Sen Park

Đăng bởi : Đỗ Ngân02/04/2019

Khác với những địa điểm "sống ảo" lãng mạn quen thuộc như cầu trái tim đôi, cầu vồng chân mây ở Đà Lạt hay Tháp Eiffel phiên bản Việt tại Đà Nẵng, giới trẻ lại 'rần rần' với một điểm đến ấn tượng hơn cả đó là cây cầu tàng hình ở Đầm Sen Park.

 


Chiếc cầu được xây dựng dưới mặt nước, bởi vậy mà khi bạn đứng lên, khó có ai nhận ra bạn đang đứng trên một mặt phẳng. Thậm chí, khi bạn đi lại, nhiều người còn tưởng tượng như bạn có khả năng lướt trên mặt nước giống các nhân vật trong phim kiếm hiệp từng xem.

 


 

Cầu tàng hình này được đặt ở khu bờ Đông hồ Đầm Sen (khu vực ẩm thực). Để làm cây cầu này, các kỹ sư và chuyên gia thể thao dưới nước phải sử dụng 2 lớp kính cường lực chống trượt. Tiết diện chiều ngang cầu lên đến 4m, dài gần 20 mét giúp tạo ra mặt phẳng chịu lực trên mặt nước. Chính vì thế bước lên đây cũng khỏi lo về độ an toàn bạn nhé!

 


 

Còn chờ gì nữa, mà không lên lịch check-in Đầm Sen Park, để thỏa thích tạo dáng lướt trên trên mặt rộng lớn. Ngoài những điểm sống ảo hot với cây cầu tàng hình, thì bạn có thể tham gia check-in vui chơi những trò chơi siêu hot.
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :