FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Ưu điểm và nhược điểm của điều hòa Funiki

Đăng bởi : Đồng Sinh16/04/2018

Funiki được biết đến là dòng điều hòa dân dụng giá rẻ rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Nếu đang có nhu cầu mua một chiếc điều hòa Funikin mời các bạn tham khảo bài viết về ưu nhược điểm của dòng điều hòa này để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Ưu điểm:

- Giá thành rẻ, chất lượng tốt, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng kể cả những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

- Chế độ bảo hành chính hãng 30 tháng. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa giá rẻ và được  bảo hành lâu.

- Có đầy đủ các loại công suất từ 9000btu - 24000btu. Với 2 loại: điều hòa funiki 2 chiều và điều hòa Funiki 1 chiều phù hợp với mọi không gian từ chung cư cho đến các khu công trình nhà nghỉ, nhà hàng,...

- Tấm tinh lọc không khí Catechin : chiết xuất từ lá chè xanh ngăn lại những hạt bụi li ti, mùi khó chịu của mồ hôi, khói thuốc lá, các chất gây ô nhiễm cho không khí thật sạch và ngăn chặn các vi khuẩn có tính lây lan.

-  Dàn trao đổi nhiệt đựoc chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn, nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác.

>> Tham khảo: điều hoà funiki 18000btu 

  • Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên dòng điều hòa Funiki vẫn còn một số hạn chế như:

- Kiểu dáng, mẫu mã còn ít, hạn chế nên chưa có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

- Khi hoạt động máy nén chạy khá là ồn.

- So với một số dòng điều hòa hiện có trên thị trường thì khả năng Làm lạnh / sưởi ấm  của điều hòa Funiki còn chậm và làm mát không sâu.

>> Tham khảo: Điều hòa Funiki 9000btu

Bình luận (0)

Viết bình luận :