FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Top 3 dòng điều hòa phổ biến nhất hiện nay!

Đăng bởi : Vũ Nhung30/08/2018

Điều hòa là dòng sản phẩm được đông đảo người dân sử dụng bởi phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau như:  nhà ở, văn, phòng, chung cư, cô trình,….. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 dòng điều hòa đang phổ biến nhất thời gian ùa qua nhé!.
1.    Điều hòa treo tường

 


Dòng điều hòa treo tường là dòng điều hòa giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Với thiết kế đẹp , nhỏ gọn cùng quá trình vận hành êm ái khiến các dòng điều hòa treo tường được đông đảo người sử dụng tin tưởng. 
Điều hòa dạng treo tường có cụm dàn nóng và dàn lạnh được bố trí tách rời nhau. Giữa dàn nóng và dàn lạnh được liên kết  với nhau bằng các ống đồng dẫn gas và dây điện điều khiển. Máy nén thường đặt ở bên trong cụm dàn nóng, và được điều khiển làm việc từ dàn lạnh của máy thông qua bộ điều khiển.
Công suất của điều hòa giá rẻ thường phổ biến từ 9000btu đến 24000ntu, do đó rất thích hợp sử dụng ở nhiều loại không gian khác nhau có diện tích nhỏ.
2.     Điều hòa âm trần 

 


Là dòng điều hòa phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Điều hòa âm trần cũng có kết cấu tương tự dòng điều hòa treo tường nhưng được thiết kế để trên trần nhà và có khả năng làm lạnh vượt trội hơn. 
Với nhưng  không gian lớn, khi mà các dòng điề hòa trẻ tường hoặc điều hòa cây không thể nào làm mát tới được thì điều hòa âm trần lại là một sự lựa chọn hoàn hảo. Quạt tản gió của điều hòa âm trần sẽ phân phối khí lạnh khắp không gian giúp cho không gian trong phòng được mát đều hơn.
3.    Điều hòa cây

 


Điều hòa cây hay có tên gọi khác là điều hỏa tủ đứng là dòng điều hòa có công suất làm lạnh lớn, làm lạnh trực tiếp vào không gian nên tiết kiệm điện và khả năng làm lạnh nhanh hơn. Không chỉ vậy mà điều hòa cây không cần phải lắp đặt phức tạp giống các dòng điều hòa khác  nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi bạn mong muốn. 
Về bản chất cấu tạo của dòng điều hòa máy lạnh dạng tủ đứng tương tự như điều hòa treo tường 2 khối động lập, tuy nhiên, chúng được cấu thành một khối đứng, có thể di chuyển qua lại, và thổi gió lạnh trực tiếp vào không gian làm lạnh.
Điều hòa cây giá rẻ có công suất từ 24.000 BTU - 100.000 BTU, do đó thích hợp với nhiều không gian lớn như nhà hàng, các sảnh khách sạn, các phòng học cỡ lớn.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :