FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Tính năng sưởi ấm tức thì

Đăng bởi : Đồng Sinh23/10/2017

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về cuộc sống tiện nghi hơn và đầy đủ hơn đang là xu hướng của nhiều gia đình Việt. Trong những tiện nghi sống thì giữ ấm khi tắm là một trong những tiêu chí để bảo vệ sức khỏe hàng đầu. Chính từ những nhu cầu sống đó mà các hãng đèn sưởi ra đời để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các hãng đèn sưởi ẩm khác nhau đang đưa ra nhiều tính năng cải tiến để dành được sự hài lòng từ khách hàng. Trong đó phải kể tới tính năng sưởi ấm tức thì ở các dòng đèn sưởi HeizenKottmanHans - CHLB Đức.

Ưu điểm của tính năng sưởi ấm tức?

Là tính năng sưởi ấm bằng bóng sưởi hồng ngoại mà chỉ mất 10 giây đã đưa nhiệt độ phòng tắm lên mức ấm 30 – 32 độ C. giúp người sử dụng không cảm thấy lạnh khi bước vào nhà tắm.

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, không tốn nhiều thời gian, tiết kiệm điện… khiến cho những mẫu đèn sưởi của hãng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. 

Bóng sưởi được sử dụng ở tính năng này phát ánh sáng với những tia hồng ngoại mang nhiệt lượng lớn, sưởi ấm nhanh, tốt cho da và được sử dụng rộng rãi trong y học, chữa bệnh, sử dụng nhiều tại các trung tâm y tế, vật lý trị liệu.

Tham khảo: https://familycenter.vn/den-suoi-nha-tam-kottmann-2-bong

Bình luận (0)

Viết bình luận :