FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Tính năng làm lạnh nhanh Jet Cool trên điều hòa LG

Đăng bởi : Đồng Sinh08/11/2017

Thương hiệu LG tại Việt Nam vốn là cái tến khá quen thuộc với người tiêu dùng. Bởi tập đoàn LG có mặt tại Việt Nam không chỉ có sản phẩm điều hòa LG mà còn rất nhiều những sản phẩm khác như tivi, tủ lạnh... với sản phẩm chất lượng vượt trội LG đã và đang khẳng định được sự tin tưởng của người tiêu dùng. riêng với sản phẩm điều hòa không khí LG đã trang bị lên sản phẩm của mình rất  nhiều tính năng ưu việt trong đó phải kể đến tính năng làm lạnh nhanh Jet Cool.

Tính năng làm lạnh Jet Cool trên điều hòa LG

Yêu cầu đầu tiên của người tiêu dùng khi mua điều hòa chính là khả năng làm lạnh nhanh chóng, hạ nhiệt cơn nóng oi bức của mùa hè giúp căn phòng trở nên mát mẻ sảng khoái chỉ trong vài phút. Để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng điều hòa LG đã ứng dụng thành công công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool trên các sản phẩm của mình.

Tính năng làm lạnh Jet Cool là gì?

Chế độ làm lạnh Jet Cool có tác dụng đấy máy nén hoạt động tối đa, cho phép máy lạnh “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút (áp dụng phòng có diện tích 2.5m) nhờ tăng cường tốc độ quạt, từ đó giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh tức thời.

=>> Tham khảo: Giá điều hòa LG

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :