FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Tính năng khởi động lại khi có điện

Đăng bởi : Đồng Sinh15/10/2017

Hiện nay trong thị trường điều hòa tại Việt Nam có rất nhiều hãng điều hòa khác nhau đang có sự cạnh tranh gay gắt để có thị phần. Và điều đó giúp người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau khi muốn mua một chiếc điều hòa không khi. chính sự cạnh tranh đó khiến các hãng điều hòa luôn phải đưa ra những tính năng vượt trội trên sản phẩm của mình và trong số đó phải kể đến tính năng tự khởi động lại khi có điện.

Tính năng tự khởi động lại khi có điện hoạt động như nào?

Là một tính năng cho phép điều hòa tự động vận hành lại khi nguồn điện được phục hồi sau khi mất. Với những dòng điều hòa được trang bị chế độ tự khởi động lại, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì không phải thao tác với máy khi điện có lại, chỉ sau từ 3 – 5 phút với các chế độ, luồng gió và nhiệt độ như trước khi mất điện sẽ được vận hành một cách nhanh chóng. Chế độ tự khởi động lại khi có điện rất thuận tiện khi bạn đi ngủ, giúp bạn ngủ ngon hơn mà không bị gián đoạn giữa chừng khi phải bật lại điều hòa.

=>> Tham khảo: Điều hòa Funiki

Những điều cần lưu ý ở chế độ tự khởi động lại

Chế độ tự động khởi động lại khi có điện thường được tích hợp sẵn vào trong nhiều model điều hòa cao cấp hiện nay. Đối với các máy điều hòa đang vận hành lại xảy ra tình trạng mất điện, lúc bấy giờ bạn lại có việc cần ra ngoài, thì nên chủ động ngắt cầu dao diện trước khi rời khỏi nhà để tránh máy tự khởi động lại khi có điện, gây hao tổn điện năng khi bạn không có ở nhà.

=>> Tham khảo: Điều hòa Daikin

Bình luận (0)

Viết bình luận :