FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Tác dụng của bóng hồng ngoại trên đèn sưởi nhà tắm

Đăng bởi : Đồng Sinh21/04/2018

Với tác dụng của bóng hồng ngoại khi sử dụng đèn sưởi (Hans, Kottmann, Heizen) đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình vào mùa đông, thay vì lựa chọn đèn sưởi halogen.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann: Năm 2014, 70% người Việt Nam sử dụng

Ngoài những ưu điểm nổi trội của đèn sưởi nhà tắm như sưởi ấm tức thì, an toàn (chống nước, chống nổ, chống giật), tiết kiệm điện và đặc biệt tốt cho sức khỏe thì một trong những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn đèn sưởi nhà tắm hồng ngoài là do tác dụng của bóng hồng ngoại.

Bóng hồng ngoại phát ra tia hồng ngoại có tác dụng gì ?

Bóng đèn sưởi nhà tắm Hans, bóng vàng

Bóng hồng ngoại của đèn sưởi nhà tắm Hans

Theo tính chất vật lý thì tia hồng ngoại là những tia sáng không bao giờ nhìn thấy được mắt thường, chỉ dùng máy móc thì mới có nhận điện được. Chính vì tính chất của nó là nền nhiệt độ nên tác dụng của tia hồng ngoại sẽ có bức xạ nhiệt. Đây chính là tác dụng làm ấm của ánh sáng theo đèn sưởi nhà tắm.

Tia hồng ngoại có trong đèn sưởi nhà tắm có tính năng khá mạnh nên có thể xuyên qua làn da, làm cho nền nhiệt ngay tại da nóng lên do đó chúng ta mới có cảm giác “ấm”, và sẽ được phân tán đi hết khắp cơ thể mà không cần phải dùng quạt sưởi hoặc nước nóng như truyền thống để tắm.

Tia hồng ngoại có vai trò như ánh nắng mặt trời nhưng không có tia tử ngoại, khác với sức nóng thông thường chỉ tác dụng bên ngoài da, tia hồng ngoại tác động sâu vào các mô mỡ bên trong giúp tẩy độc cơ thể, làm sạch lỗ chân lông, giảm mụn trứng cá, làm sạch mạch máu, tốt cho hệ tim mạch, ngoài ra hồng ngoại còn giúp cơ thể tổng hợp vitamin D, tăng cường Canxi, tái tạo sụn, chống thoái hóa khớp.

Và thực tế, bóng ngoại đã được sử dụng rất nhiều trọng các bệnh viện và thẩm mỹ viện với mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhưng ngày nay bạn có thể chăm sóc cho sức khỏe của gia đình mình ngay tại nhà.

http://dienmaygiadinh.net/wp-content/uploads/2014/11/tam-voi-den-suoi-nha-tam.jpg

Một trọng những đặc điểm quan trọng khiến đèn hồng ngoài được sử dụng nhiều trong bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ viên là chức năng loại bỏ các độc tố và các kim loại nặng trong cơ thể. Ngoài ra còn giúp những người thừa cân béo phì giảm cân và đốt cháy lượng calo dư thừa.

Trong khi nhu cầu cuốc sống của con người ngày càng cao thì càng đòi hỏi những sản phẩm thiết thực trong gia đình phải đáp ứng được điều đó thì sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại như Hans, Kottmann, Heizen sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ.

Thông tin tư vấn và hỗ trợ đèn sưởi nhà tắm Hans:
Điện thoại: 0466.855.511 – 0932.040.378 - 0982.390.466

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :