FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Sống ảo quên lối về với cánh đồng hoa hướng dương Sài Gòn

Đăng bởi : Đỗ Ngân03/05/2019

Không phải đến Đà Lạt hay Nghệ An, người Sài Gòn vẫn có cơ hội sở hữu những tấm ảnh đẹp bên cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ ngay giữa trung tâm thành phố.

 


 

Tọa lạc tại Khu đô thị Vạn Phúc 375 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, nông trại Ánh Dương với cánh đồng hoa hướng dương rộng tới 18.000m2 đang nở rộ cả một góc trời là tọa độ "sống ảo" được các bạn trẻ Sài Gòn truy lùng dạo gần đây.

 


 

Hoa hướng dương là loài hoa biểu tượng của mặt trời của hi vọng, của sự ấm áp. Loài hoa luôn hướng về mặt trời, hướng về tương lai, hướng về những điều tốt đẹp nhất. Hiện nay có khá nhiều người yêu thích loại hoa xinh đẹp này, trồng trong nhà như một cây trang trí tô điểm không gian. Những bông hoa nở to màu vàng chói lóa đã làm cho ngôi nhà thêm bừng sáng. Hoa hướng dương bây giờ không chỉ nở vào mùa hè mà người ta đã biết cách trồng làm sao cho hoa nở được cả vào mùa đông lạnh giá nữa, hoa như mang thêm sự ấm áp sưởi ấm những ngày đông.

 


 

Ngay từ khi mới mở cửa, đây đã là nơi check-in của nhiều bạn trẻ. Trong những ngày cuối tuần, khu vực này đặc biệt thu hút rất đông người đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

 


 

Thời gian tham quan, chụp ảnh đẹp nhất ở cánh đồng hoa hướng dương là vào khoảng 7 - 9h và 14 - 17h. Thời điểm này, những bông hoa được cho là căng tràn nhựa sống nhất và trời cũng không nắng gắt, sẽ rất lý tưởng cho các photographer của chúng ta tha hồ chụp choẹt!
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :