FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

So sánh đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại và đèn sưởi halogen

Đăng bởi : Đồng Sinh11/04/2018

Trong thời tiết mùa đông giá lạnh thì việc dùng đèn sưởi là giải pháp hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn. Trong các thiết bị sưởi ấm hiện nay, đèn sưởi halogen và đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại được sử dụng phổ biến nhất. Mỗi thiết bị đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng và bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua.

Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại và đèn sưởi halogen có gì khách nhau?

Khi người tiêu dùng có ý định mua 1 sản phẩm đèn sưởi nhà tắm dù là halogen hay bóng hồng ngoại có lẽ những câu hỏi như giá cả, khả năng sưởi ấm, độ an toàn, tác dụng đến sức khỏe là những câu hỏi thường thấy. vậy bài viết này sẽ giúp khách hàng hình dung và chọn lựa chính xác nhất về 2 mặt hàng đèn sưởi nhà tắm như sau

1. Giá cả

- Đèn sưởi halogen: Loại đèn sưởi này có ưu điểm nổi trội đó là giá thành khá thấp, khoảng từ 150.000 – 250.000 đồng/chiếc, nên rất phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập thấp và trung bình.

=>> Tham khảo: https://densuoimuadong.com.vn/gia-den-suoi-nha-tam

đèn sưởi halogen

Đèn sưởi halogen có giá thành rẻ

- Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại: Giá một chiếc đèn sưởi hồng ngoại khoảng từ 850.000 đồng trở lên – mức giá khá cao so với những người có điều kiện tài chính eo hẹp. Tuy nhiên, đèn có tuổi thọ lên tới 5-6 năm, giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm tuy có giá thành cao nhưng rất bền bỉ

2. Khả năng sưởi ấm

- Đèn sưởi halogen: Loại đèn này không có khả năng làm ấm tức thời nên bạn phải bật trước khi dùng khoảng 10-15 phút nên hơi bất tiện. Thêm vào đó, đèn sưởi halogen không có chế độ đối lưu nhiệt nên khả năng làm ấm cho diện tích lớn khá chậm.

- Đèn sưởi bóng hồng ngoại: Sử dụng tia hồng ngoại có khả năng làm ấm tức thì cả không gian phòng tắm, giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng. Vì thế, ngay khi bạn vừa bật đèn, bạn có thể tắm ngay mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

3. Ảnh hưởng đối với làn da

- Đèn sưởi halogen: Chỉ làm nóng nhanh tại vị trí đặt đèn sưởi nên không khí xung quanh bị đốt cháy, tạo cảm giác khô da, khó chịu do không có chế độ tạo ẩm. Đèn sưởi halogen đốt cháy oxi, làm khô, rát da nhất là làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Ngoài ra, loại đèn này thường rất sáng khi sử dụng nên gây chói mắt và rất bất tiện.

đèn sưởi halogen gây khô da

Sử dụng đèn sưởi halogen có cảm giác khô da, khó chịu

- Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại: Ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxi, không làm khô da nên sử dụng rất an toàn ngay cả với trẻ nhỏ. Thêm vào đó, tia hồng ngoại còn có tác dụng làm đẹp da, giảm đau, vết bầm tím, kích thích lưu thông máu, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Đèn sưởi phòng tắm còn được thiết kế khả năng chống chói mắt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

đèn sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe

Ánh sáng hồng ngoại tốt cho làn da và sức khỏe

4. Độ an toàn

- Đèn sưởi halogen: Loại đèn sưởi này không có tính năng bảo vệ nên có thể gây bỏng khi trẻ nhỏ vô tình chạm tay vào hoặc nước bắn vào đèn hay khi đèn bị đổ. Vì thế, người dùng phải hết sức cẩn thận khi sử dụng đèn sưởi halogen.

- Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại: Sử dụng đèn sưởi phòng tắm rất an toàn, không gây bỏng hay cháy nổ như các thiết bị sưởi ấm thông thường khác. Bóng đèn bằng thủy tinh cứng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ và được bảo vệ bằng lớp nhiệt cách điện, chống cháy. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại, người dùng cần lưu ý không để đèn dính nước và thường xuyên kiểm tra dây điện, tránh trường hợp rò rỉ điện.
 

Các loại đèn sưởi hồng ngoại Hans phổ biến và đang bán chạy 2017:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng bảo hành 10 năm
Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng bảo hành 10 năm
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Thông tin tư vấn đèn sưởi hồng ngoại và đèn sưởi halogen:
Công ty Cổ phần Cinvestra Việt Nam
Số ĐT: 02466.855.511
Web: http://densuoimudong.com.vn
Email: info@cinvestra.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :