FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Quán cà phê cổ giữa lòng Đà Nẵng

Đăng bởi : Vũ Nhung12/07/2018

Nam house là tên một quán cà phê như một ngôi nhà cũ giữa lòng Đà Nẵng, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng sự độc đáo của quán nếu đến du lịch Đà Nẵng. Không gian quán được bày trí bắt mắt theo phong cách cổ điển. Chính vì vậy, vào quán uống cà phê, bạn không những bắt gặp những nét cổ xưa mà như được hiện diện với cuộc sống những năm 1990.


Cà phê Nam house nằm ở số nhà K15/1 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng. Điểm nổi bật của Nam house chính là cách bày trí không gian quán. Để tạo ấn tượng và thu hút khách ngay từ khi đặt chân vào, ngoài vẻ cũ kĩ, chủ quán đã dùng những vật dụng sinh hoạt hàng ngày để trang trí chủ đạo, tăng thêm vẻ cổ xưa của quán.


Tuy giống như một ngôi nhà cũ nhưng không gian quán cũng tương đối rộng với 4 góc khác nhau, không lặp lại các vật trang trí nên tạo sự mới mẻ. Những mảng tường màu vàng xung quanh mang đến cho bạn cảm giác như đang được ngắm nhìn vẻ đẹp của phố cổ. Bạn tha hồ tạo dáng check in tự sướng ở nhiều góc độ khác nhau để cho ra những bức ảnh “để đời”.


Ngoài ra, đến với Nam house, bạn còn được thưởng thức những loại nước uống rẻ tiền: cà phê đen, cà phê sữa, sinh tố, nước ép,… giá trung bình từ 15.000 đồng .
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :