FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Phương tiện di chuyển - tham quan tại Quan Lạn

Đăng bởi : Vũ Nhung04/09/2018

Quan Lạn được biết đến là một hòn đảo hoang sơ với những bãi biển xinh đẹp, làn nước trong xanh bên những bãi cát trắng mịn trải dài hay những cụm di tích lịch sử vang vọng một thời. Khi đến du lịch đảo Quan Lạn để có thể khám phá hết được vẻ đẹp nơi đây thì bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá các phương tiện di chuyển trên đảo Quan Lạn nhé! 
1.    Xe đạp: 

 


Một trong những phương tiện mà được đông đảo du khách lựa chọn để đi lại trên đảo Quan Lạn đó chính là xe đạp. Với phương tiện này, du khách có thể thong thả đạp xe và  ngắm cảnh ven đường để có thể  cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây, ngoài ra hoạt động này còn rất tốt cho sức khỏe. 
Bạn  có thể thuê xe đạp ngay tại khách sạn nơi mình ở  với giá rất hợp lý 20.000/ 1h, 100.000/1 ngày và 200.000 khi  bạn thuê qua đêm.
2.    Xe máy:

Nếu bạn  không thích xe đạp thì bạn cũng có thể lựa chọn phong tiện khác đó chính  là xe máy. Dịch vụ cho thuê xe máy rất phổ biến trên đảo Quan Lạn. Di chuyển bằng phương tiện này bạn có thể thoải máu tự do khám phá bất cứ điểm du lịch nào trên đảo mà không lo tốn quá nhiều thời gian. 
Bạn có thể thuê xe máy tại ngay nhà nghỉ - khách sạn nơi bạn đặt phòng hoặc tại nhà dân xung quanh và giá thuê xe dao độn từ 60.000đ/ 1 tiếng và 200.000đ/1 ngày. 
3.    Xe tuktuk

 


Một phương tiện vô cùng độc đáo ở Quan Lạn đó chính là xe tuk tuk. Đây là phương tiện di chuyển ở Quan Lạn được nhiều du khách lựa chọn nhất khi tới tham quan đảo Quan Lạn.

Xe tuk tuk là loại xe đã có lịch sử vận chuyển lâu đời trên đảo Quan Lạn, mỗi xe có thể chở được từ 8 - 10 người.   Bạn có thể thuê xe túc túc tại bến Quan Lạn hoặc bến Minh Châu trên đảo Quan Lạn hoặc bạn cũng có thể nhờ chủ khách sạn nơi đặt phòng thuê hộ. Giá một xe tuk tuk giao động từ 150.000 – 600.000đ tùy thuộc vào số lượng và quãng đường bạn di chuyển nữa. 
4.    Xe điện

Ngoài xe đạp, xe máy, xe tuktuk ra ở Quan Lạn còn một phương tiện di chuyển vô cùng hiện đại đó chính là xe điện. Xe điện tại đây bạn có thể ngồi từ 9 – 12 người tùy số lượng đoàn. 
Giá vé đồng hạng ở mỗi điểm dừng là 20.000 đồng/khách, từ cảng tàu Quan Lạn hoặc Minh Châu đến bãi biển Sơn Hào là: 35.000 đồng/khách, giá đi toàn tuyến là 60.000đồng/khách.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :