FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Phó Bảng - Phố cổ giữa lòng Hà Giang

Đăng bởi : Vũ Nhung18/10/2019

Hà Giang -  một điểm dừng chân mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Phó Bảng -  Nơi đây thu yên bình pha một chút mộng mị giữa lòng cao nguyên đá Hà Giang. Hôm nay cùng chúng tôi đến khám phá phố cổ Hà Giang ngay nhé! 

>> Tham khảo: Tour Mai Châu Hideaway

Phó Bảng là thị trấn của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, cách thành phố Hà Giang khoảng 120km. Nơi này lại thường bị du khách lãng quên và bỏ qua trong hành trình khám phá cao nguyên đá. Nhưng có lẽ cũng vì thế mà "thị trấn ngủ quên" này vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ, dân dã và sự yên bình vốn có. 


>> Tham khảo:
Đặt tour Thảo Viên resort

Khi đến với nơi đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng và choáng ngợp trước khung cảnh của nơi đây. Một ngôi làng cổ kính với những ngôi nhà tường trình liêu xiêu bạc màu thời gian, với mái ngói ống rêu phong bao đời, với cánh cửa gỗ mộc mạc, với giấy bản trước mỗi khung cửa, với chiếc đèn lồng đỏ,...


Nơi đây là nơi sinh sống chủ yếu của đồng bào người Mông và người Lô Lô. Tại Phó Bảng bạn sẽ cảm nhận được nhịp chậm rãi của thời gian khiến cuộc sống nơi đây nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu có cơ hội, đến du lịch Hà Giang thì chắc chắn bạn đừng quên  ghé thăm thị trấn lãng mạn nằm giữa những trập trùng đá tai mèo này nhé! 

>> Tham khảo: Tour serena resort kim bôi 3 ngày 2 đêm 

Bình luận (0)

Viết bình luận :