FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan của điều hòa Daikin

Đăng bởi : Vũ Nhung22/09/2017

Tập đoàn Daikin là một trong những nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới. Daikin luôn cố gắng phát triển nhiều tính năng riêng biệt trang bị lên sản phẩm của mình để cung cấp những giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan là gì?

Apatit titan được tích hợp để hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Với khả năng hút bụi mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, vi rút và các mầm nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Công dụng nổi bật của phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe. Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Tuy nhiên, bạn cần làm vệ sinh cho phin lọc định kỳ 6 tháng một lần.

Một sô model điều hòa Daikin có trang bị phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan:

FTKJ25NVMVW,  FTKC25RVMV, FTKC25QVMV,.......

Bình luận (0)

Viết bình luận :