FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Nước rau má vắt quất – Đồ uống có một không hai ở Đà Nẵng

Đăng bởi : Vũ Nhung14/06/2018

Du lịch Đà Nẵng các bạn sẽ thấy nước rau má được bán rất phổ biến trong những quán nước giải khát nho nhỏ hay trên những chiếc xe bán nước ven đường. Thường thì người ta hay bán cùng với rất nhiều đồ uống khác như nước cam tươi, chanh tươi, chanh leo…

Rau má thường được dùng trong món ăn hằng ngày như làm rau sống,n ấu canh và đặc biệt lấy nước để uống. Tác dụng của nước rau má là thanh lọc cơ thể, đẩy các loại độc tố ra khỏi cơ thể, làm đẹp da, giải nhiệt trong những ngày hè oi bức,...Với những công dụng tuyệt vời trên nước rau má đã trở thành món đồ uống dân dã và vô cùng quen thuộc ở Đà Nẵng.

Tuy nhiên một điểm đặt biệt ở cốc nước rau má được bán ở đây mà không phải ai cũng nhận ra và ở đâu cũng có đó chính là nước rau má ngoài việc cho thêm chút muối cho đậm thì người ta còn vắt cả quất vào.

Nước rau má cho quất, nghe cũng kì. Thế nhưng chỉ một chút nước quất thêm vào không hề là mất vị rau má, trái lại còn kích thích vị giác vào làm cho cốc rau má hấp dẫn hơn, cảm giác mát và dễ chịu hơn giữa một trưa hè nắng oi ả.

Cốc nước rau má thanh mát lại thơm mùi quất chính có một không hai tại Đà Nẵng đã trở thành đồ uống vô cùng đặc biệt và yêu thích của du khách khi đi du lịch tại nơi đây.

Đến Đà Nẵng, hãy thử uống nước rau má để cảm nhận hương vị mới lạ này nhé!

Bình luận (0)

Viết bình luận :