FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Những lý do nên mua điều hòa Daikin FTKQ25 Series 2018

Đăng bởi : Đồng Sinh18/05/2018

Điều hòa Daikin FTKQ25 hiện đang là chiếc điều hòa 9000btu bán chạy nhất nửa đầu năm 2018 tại Daikinthai.co.vn. Vậy do đâu mà chiếc điều hòa này lại được nhiều người tin dùng và lựa chọn như vậy. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Về thiết kế

Model FTKQ25SVMV được tung ra thị trường đầu năm 2018 với thiết kế mặt nạ đường cong Smile-Curve với sắc trắng tinh khôi sẽ là điểm nhấn lý tưởng cho căn phòng hiện đại và mới lạ cho không gian sống của các gia đình.

Công suất phù hợp

Điều hòa FTKQ25 có công suất 9000btu, do đó rất phù hợp với diện tích phòng ngủ của đại da số thiết kế nhà ở tại nước ta với diện tích dưới 15m2.

Tiết kiệm điện năng

Là dòng điều hòa Inverter FTKQ25 có hiệu suất hoạt động cao hơn so với dòng sản phẩm không inverter. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

Tính năng nổi bật

Điều hòa Daikin FTKQ25 được trang bị nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật như:

+ Môi chất lạnh R32: Sử dụng gas R-32 thế hệ mới có hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của người dùng.

+ Hoạt động mạnh mẽ: Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

+ Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi diệt khuẩn

+ Cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Giá thành hợp lý

Với nhiều tính năng nổi bật nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân nên vừa bước vào mùa hè 2018 đã có rất nhiều người tin dùng và lựa chọn điều hòa Daikin FTKQ25 cho gia đình mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :