FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Nấc thang lên thiên đường giữa biển đảo Bình Hưng

Đăng bởi : Đỗ Ngân20/04/2019

Cứ tưởng những "nấc thang lên thiên đường" tại Đà Lạt sẽ mãi giữ vị trí độc tôn. Nhưng không, chỉ trong một thời gian ngắn mà ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều những "nấc thang lên thiên đường" vô cùng ảo diệu khiến hội đam mê sống ảo phải đứng ngồi không yên. Chỉ là cầu thang thôi nhưng ở mỗi nơi, nó lại độc đáo theo cách rất riêng, nằm ngay tại đảo Bình Hưng (Khánh Hoà). Với background là trời xanh bao la, chỉ cần thêm đứa bạn thân có tâm nữa đảm bảo bạn sẽ có ảnh bao ảo, đủ xài cả năm.

 


 

Đảo Bình Hưng nằm ở vịnh nước sâu Cam Ranh, thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đảo Bình Hưng được ví như một viên ngọc chưa được mài giũa của ngành du lịch biển Việt Nam.

 


 

Nằm ẩn dưới chân đèo trên cung đường biển Vĩnh Hy – Bình Tiên, hòn đảo Bình Hưng với hang đá nước ngọt rất đặc biệt, với làn nước trong xanh nhìn rõ những dải san hô tuyệt đẹp bên dưới, với bãi biển thoai thoải với nhiều tảng đá hình thù, màu sắc sinh động, kiểu dáng phong phú,... đã chinh phục trái tim của kẻ tới người đi.

 


 

Giờ đây, không cần phải lên tận Đà Lạt bạn vẫn tha hồ chụp choẹt sống ảo với ở "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển khơi rồi. Ghi lại toạ độ chính xác của chiếc cầu thang này rồi đến check-in sớm thôi nào.
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :