FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Mua đèn sưởi Heizen hay Kangaroo

Đăng bởi : Đồng Sinh29/11/2017

Miền bắc nước ta hàng năm luôn đón nhận những đợt lạnh kéo dài. Nhu cầu giữ âm cũng theo đó ngày càng được chú trọng hơn trong cuộc sống hiện đại và đèn sưởi mùa đông chính là sự lựa chọn mang lại những tiện nghi sống tốt nhất. Trong số nhiều thương hiệu về đèn sưởi có Heizen, Kottmann, Hans, Kangaroo. Bài viết này Family Center xin tham khảo cùng Quý khách để đưa ra những quyết định nên mua đèn sưởi Heizen hay Kangaroo nhé. 

Điểm chung của đèn sưởi Heizen và Kangaroo:

- Thời gian làm ấm nhanh chỉ sau 10s bật đèn.
- Cả 2 loại đèn sưởi này đều sử dụng công nghệ sưởi ấm hồng ngoại đặc trưng. Vì vậy tuyệt đối an toàn với người dùng. Ngoài ra chúng còn tốt cho da, giúp gảm đau cho những ai bị bệnh xương khớp, kích thích tuần hoàn máu, làm đẹp ... giúp bạn thoải mái sau một ngày dài mệt mỏi.
- Đèn được thiết kế khá đẹp mắt, sang trọng và có thể dùng để treo tường hoặc lắp trên trần.

Điểm khác biệt của 2 loại đèn:

- Đèn sưởi nhà tắm Heizen: Đèn sưởi Heizen được sản xuất dựa trên công nghệ và dây truyền hiện đại đến từ thương hiệu Hans của CHLB Đức. Hans là thương hiệu có mặt sớm nhất trên thị trường sưởi ấm toàn cầu và đang là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm số 1 tại Việt Nam.
Vì là sản phẩm đến từ quốc gia có nền kinh tế phát triển và có nền khoa học công nghệ cao. Ngoài ra họ cũng có các kiểm định chất lượng cực kì nghiêm ngặt đòi hỏi sản phẩm phải đạt được những tiêu chuẩn thì mới được đưa ra thị trường. Vì thế thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hans luôn luôn mang lại sự tin tưởng cao.
- Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo: Kangaroo là dòng đèn sưởi mới xuất hiện trện thị trường Việt Nam, các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến của Úc. Người ta biết đến đèn sưởi kangaroo nhiều qua thương hiệu máu lọc nước. Các đèn sưởi của kangaroo cũng có chất lượng tốt và được người tiêu dùng bắt đầu tin tưởng.

=>> Tham khảo: Đèn sưởi Kotmann

 Độ đa dạng về sản phẩm:

- Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo: Hiện tại có rất ít mẫu mã mặc dù cũng đủ các loại làm ấm cho phòng từ 2 đế 10m2 nhưng với chỉ có các dòng 2 bóng, 3 bóng.
- Đèn sưởi nhà tắm Heizen: Riêng đèn Heizen thì rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và phân ra được nhiều đối tượng sử dụng hơn. Bạn có thể lựa chọn loại 2 bóng cho phòng từ 2 đến 4 m2, 3 bóng từ 3 đến 6 m2 và 4 bóng từ 4 đến 8m2. Thêm vào đó ở dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen còn có dòng đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt toàn phần rất tốt cho trẻ nhỏ đặc biệt là đối tượng sơ sinh và người già, những người sử dụng có mắt còn nhạy cảm hoặc đã kém do tuổi tác. Như vậy Heizen rõ ràng có lợi thế hơn nhiều so với Kangaroo ở mảng này.

Thời gian bảo hành:

- Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo: Thời gian bảo hành 1 năm với bóng và 6 năm với phần thân đèn.
- Đèn sưởi nhà tắm Heizen: Thời gian bảo hành các model là 5 năm riêng loại Heizen 2 bóng và 3 bóng có thời gian bảo hành lên tới 10 năm cho cả phần bóng đèn và thân đèn.  Hiện tại đèn sưởi Heizen đang là dòng đèn sưởi có thời gian bảo hành lâu nhất trong thị trường đèn sưởi nước ta.
Qua những chia sẽ sẻ trên hi vọng các bạn có thể lựa chọn được loại đèn sưởi phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

=>> Tham khảo: Giá đèn sưởi nhà tắm

Bình luận (0)

Viết bình luận :