FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

MỘT SỐ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN CỦA ĐIỀU HÒA FUNIKI

Đăng bởi : Vũ Nhung09/09/2017

Điều hòa Funiki sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát, với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh đã trở thành sản phẩm điều hòa được sử dụng nhiều trong các già đình và cơ quan hiện nay. bài viết này mời Quý khách tham khảo một số tính năng vượt trội it người biết đến của điều hòa Funiki.

Tính năng tự động chẩn đoán lỗi với màn hình kĩ thuật số:

Với sự tiến bộ về khoa học kĩ thuật, để theo kịp thời đại công nghệ, nên FUNIKI luôn cố gắng mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ nhất. Funiki đã trang bị cho chiến binh của mình them chức năng tự động chuẩn  đoán lỗi với màn hình kỹ thuật số. Với chức năng này, khi điều hòa phát sinh lỗi,  những mã lỗi này sẽ được hiển thị trên màn hình của Remote điều khiển từ xa, giúp cho bạn dễ dàng nhận biết, chẩn đoán và sửa chữa lỗi điều hòa nhanh chóng.

Tính năng tự đảo chiều lên xuống:

Đây cũng là một chi tiết nhỏ của điều hòa FUNIKI dễ thấy trong quá trình hoạt động. Khi được vận hành, cánh đảo gió liên tục di chuyển lên xuống với thời gian đã được cài đặt sẵn, đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.

Măt nạ phẳng dễ lau chùi:

Điều hòa sẽ  được lau chùi dễ dàng chỉ với động tác đơn giản trên bề mặt phẳng. Trong trường hợp cần làm vệ sinh kỹ bên trong, mặt nạ này cũng có thể tháo

lắp dễ dàng, so với kiểu dáng cũ là mặt nạ sọc thì mặt nạ phẳng ưu việt hơn ở chỗ :

  1. Khó loại bỏ bụi bẩn trên mặt nạ sọc nếu chỉ lau chùi.
  2. Giảm năng suất lạnh do tăng lực cản ở đường gió hút.
  3.  Độ ồn cao do tăng lực cản ở đường gió hút.

Bình luận (0)

Viết bình luận :