FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Mắt thần cảm biến I SEE ở  điều hòa Mitsubishi

Đăng bởi : Vũ Nhung27/07/2018

Là một trong những dòng sản phẩm vượt trội về kiểu dáng cũng như các chức năng tại thị trường điện lạnh Việt Nam. Được tích hợp nhiều chế độ nổi trội khác nhau nhưng trong đó phải kể đến công nghệ “mắt thần cảm biến I SEE” trên điều hòa Mitsubishi Heavy. Vậy công nghệ đó như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Công nghệ mắt thần cảm biến I SEE là gì? 
Mắt thần cảm biến “I-see” là tính năng thông minh được trang bị trên các dòng điều hòa của Mitsubishi . Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng đối với tất cả các dòng điều hòa nhiệt độ Mitsubishi FM series. Theo hãng cho biết thì chức năng “I see sensor” được thiết kế mục đích là để kiểm soát dòng khí phân bổ hiệu quả.
Cơ chế hoạt động của công nghệ mắt thần cảm biến I SEE

 


Khi khởi động công nghệ mắt thần cảm biến “I SEE” trên điều hòa Mitsubishi bạn sẽ phát ra tia hồng ngoại và lúc này máy sẽ quét tia hồng ngoại quét khắp phòng theo 3 chiều để đo nhiệt độ từng khu vực không gian (phạm vi trong vòng 6m). Bên cạnh đó với 8 cấp cảm ứng giúp phân tích nhiệt độ một cách chính xác nhất. Không những vậy chức này cỏn cho phép xác định vị trí của người ngời trong phòng để điều chỉnh hoạt động của luồng gió. Khi mắt thần phát hiện không có người trong phòng máy sẽ tự động giảm năng suất hoạt động 10% sau 10 phút và 20% sau 60 phút.
Các model điều hòa Mitsubishi được trang bị công nghệ cảm biển mắt thần I SEE: điều hòa Mitsubishi MSZ – FM25VA, điều hòa Mitsubishi MSZ – FM35VA,.....

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :