FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Mãn nhãn với vườn xương rồng trong Vườn Quốc Gia Ba Vì

Đăng bởi : Đỗ Ngân12/11/2018

Vườn xương rồng nằm trong một khu vườn bỏ hoang ở vườn quốc gia Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội tầm 60 km. 


 

Từ lâu, ngôi nhà kính xương rồng thuộc Vườn quốc gia Ba Vì đã được giới trẻ săn đón bởi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, hoang dã và bầu không khí trong lành hiếm thấy. Nếu may mắn đến vào đúng dịp hoa xương rồng nở nhiều, bạn sẽ tha hồ đắm say với nét kiêu sa, lộng lẫy và mạnh mẽ của những vẻ đẹp xuất hiện giữa sỏi đá khô cằn, những bông hoa xương rồng nở rộ tươi tắn đủ màu sắc mọc lên giữa sỏi đá khô cằn, một vẻ đẹp vừa kiêu sa lại vừa mạnh mẽ.

 

 

Điểm nhấn đặc biệt của vườn xương rồng này là được trồng trong nhà kính hình vòm khá độc đáo. Sở dĩ vườn xương rồng này được thiết kế như vậy là để có không gian phù hợp với đặc tính của loài cây xương rồng, ngoài ra kiến trúc nhà kính cũng là phông nền siêu đẹp để bạn cho ra đời những bức ảnh cực chất. Có lẽ vì thế mà bộ sưu tập xương rồng này trở thành một điểm nhấn của vườn quốc gia Ba Vì.

 

 

 

Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ tha hồ tận hưởng một không gian hoàn toàn khác biệt với nhịp sống hối hả, náo nhiệt ngoài kia. Hai bên lối đi, những hàng cây xanh tỏa bóng mát rượi, tạo nên cảm giác lâng lâng lãng mạn. 
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :