FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Hướng dẫn tự kích hoạt bảo hành điện tử điều hòa Daikin

Đăng bởi : Đồng Sinh03/01/2018

Một điều rất thuận tiển cho quý khách hàng đã mua những chiếc điều hòa của Daikin Quý khách hàng thân mến, hiện nay Daikin đã bảo hành điện tử và sẽ được kịch hoạt ngay sau khi điều hòa Đaikin được lắp hoàn thiện.

Những bước để tự kích hoạt bảo hành điều hòa Daikin

Dể thuận tiện cho Quý khách sau đây Family center hướng dẫn các bạn các bước để tự kích hoạt bảo hành và kiểm tra tình trạng bảo hành điện tử điều hòa Daikin.

>> Tham khảo: https://familycenter.vn/dieu-hoa-daikin-9000-btu

1. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại nhận tin nhắn kích hoạt, cùng hóa đơn VAT của hàng hóa . Tất cả thông tin trên gửi tới địa chỉ mail: callcenter.hn@daikin.com.vn và ngồi chờ phản hồi mail sau 5 phút. khi có mail xác nhận tình trạng bảo hành được gửi sms về điện thoại là bạn đã kích hoạt thành công.

2. Để kiểm tra tình trạng bảo hành bạn truy cập website: 18006777.com.vn sau đó nhập số điện thoại hoặc email đăng ký bảo hành điện từ vào ô tìm kiếm. Nếu điều hòa Daikin của bạn đã được kích hoạt bảo hành điện tử sẽ hiện ra thông tin tên khách hàng, seri máy được kích hoạt, ngày bắt đầu và ngày kết thúc thời gian bảo hành.

3. Cách kích hoạt bảo hành áp dụng cho tất cả các đối tượng, kể cả khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp mua các sản phẩm từ daikin. Tuy nhiên hình thức bảo hành này máy chỉ được bảo hành 1 năm và 4 năm cho máy nén. Đối với sản phẩm được kích hoạt bởi proshop điều hòa Daikin sẽ được bảo hành 2 năm và 5 năm cho máy nén.Vì vậy khi mua điều hòa Daikin tại các đại lý hãy yêu cầu đại lý kích hoạt bảo hành để đảm bảo quyền lợi cao nhất.

=>> Khi mua điều hòa Daikin chính hãng tại Familycenter.vn  bạn sẽ được kỹ thuật viên kích hoạt bảo hành điện tử ngay trong quá trình lắp đặt sản phẩm và nhận tin nhắn chỉ sau 5 phút.

Bình luận (0)

Viết bình luận :