FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Hướng dẫn cách bật điều hòa chế độ sưởi ấm

Đăng bởi : Đồng Sinh02/01/2018

Điều hòa chiều sưởi ấm hoặc có biểu tượng hình mặt trời hiện thị trên màn hình điều khiển là chế độ sưởi ấm của các dòng sản phẩm điều hòa 2 chiều. Bài viết này family center xin hướng dẫn Quý khách cách bật điều hoà chiều sưởi ấm bằng thao tác trên điều khiển như sau: 

Dưới đây là những bước bật chế độ chiều sưởi ấm trên điều khiển điều hòa Daikin các dòng thiết bị khách về cơ bản sẽ tương tự.

Khởi động điều hòa:

• Nhấn ON/OFF. 
• Đèn POWER (màu xanh) trên khối trong nhà sẽ bật sáng.
• Để tắt, nhấn thêm một lần nữa.

Bật điều hoà chế độ chiều sưởi ấm:

Tại điều khiển Quý khách nhấn nút MODE để lựa chọn chế độ sẽ xuất hiện các biểu tượng tương ứng với các chế độ cài đặt như sau:

- AUTO: Tự động 
- HEAT:  Làm nóng ( sưởi ấm – biểu thị hình mặt trời)
- COOL: Làm lạnh – Biểu thị hình bông tuyết.
- DRY: Làm khô – Biểu thị hình giọt nước
- Nhấn TEMP sau đó chọn nhấn nút + để tiến và – để lùi nhiệt độ cài đặt trong phòng. Mỗi lần nhấn nút, nhiệt độ tiến lùi 1oC.

- Cơ chế hoạt động của chế độ HEAT ( Sưởi ấm) : Hơi nóng được lấy từ bên ngoài và làm nhiệt độ trong phòng tăng lên. Khi nhiệt độ bên ngoài giảm thì công suất làm nóng của máy cũng có thể giảm. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp Quý khách hàng vận hành điều hòa của gia đình mình một cách đơn giản nhất. Nếu Quý khách cần thêm thông tin vui lòng truy cập https://familycenter.vn/dieu-hoa-may-lanh-gia-tot hoặc liên hệ hotline 0932.04.03.78 để được hỗ trợ

Bình luận (0)

Viết bình luận :