FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Gas R22 - Giá nạp gas r22

Đăng bởi : Đồng Sinh01/10/2017

Hiện nay hầu hết các hãng điều hòa đều đang sử dụng môi giới chất lạnh R22 trên các sản phẩm của mình. Vậy gas R22 có đặc điểm gì? Để giúp quý khách hàng có thể nắm rõ hơn thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được gửi tới những thông tin cần thiết cho quý khách trước khi chọn mua sản phẩm điều hòa.

Đặc điểm gas R22 sử dụng trên điều hòa

-  Giá thành và chi phí nạp gas 
Là môi chất làm lạnh đầu tiên trên các dòng điều hòa có giá thành khá rẻ nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.
Nạp gas R22 đơn giản, có thể sạc bổ sung mà không cần thiết phải hút hết gas cũ., chi phí sạc gas bổ sung định kì và sửa chữa cũng rẻ hơn so với các dòng máy lạnh sử dụng hiện nay như:
gas R410, gas R32.
-    Kỹ thuật lắp đặt 
Gas R22 có khả năng chịu được tạp chất có không khí lẫn vào nên việc lắp đặt dễ dàng, không yêu cầu khắc khe như lắp dòng máy lạnh sử dụng Gas khác  là phải có máy hút chân không hoặc yêu cầu kĩ thuật viên lắp máy có tay nghề kinh nghiệm cao trong việc đuổi sạch không khí ra khỏi hệ thống ống dẫn Gas và máy nén.
-    Mức độ an toàn trong sử dụng
Tính an toàn đối với loại gas R22 cũng cao vì nó không cháy và cũng không nổ. Không độc hại đối với cơ thể sống nhưng khi nồng độ lên quá cao có thể bị ngạt thở do thiếu dưỡng khí.
-    Tốc độ làm lạnh 
Mặc dù năng xuất làm lạnh thấp hơn so với hai loại gas R410A và R32 nhưng đối với những dòng điều hòa Daikin sử dụng gas R22 vẫn luôn cho gia đình bạn cảm giac thoải mái nhất trong quá trình sử dụng
-    Tiết kiệm năng lượng
Đối với các dòng điều hòa sử dụng gas R22 sẽ có khả năng tiết kiệm năng lượng thấp hơn so với gas R410 và gas R32.

Các sản phẩm điều hòa thông dụng sử dụng Gas R22 hiện nay 
-  Điều hòa Daikin sử dụng gas r22
-  Điều hòa Panasonic sử dụng gas r22
-  Điều hòa Funiki sử dụng gas r22

Bình luận (0)

Viết bình luận :