FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Dòng đèn sưởi nhà tắm di động cho bé

Đăng bởi : Đồng Sinh29/04/2018

Vào mùa đông trẻ em thường có sức đề kháng kém hơn nên dễ mắc bệnh khi nhiễm lạnh, do đó việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm để sưởi ấm cho trẻ khi tắm là việc vô cùng quan trọng. Vậy nên dùng đèn sưởi nhà tắm nào nhỏ gọn, dễ di chuyển cho trẻ em là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi ấm tốt cho bé. Tuy nhiên, với mỗi loại sản phẩm lại có những ưu nhược điểm riêng. Theo đó hãng đèn sưởi nhà tắm Heizen cho ra đời dòng sản phẩm đèn sưởi Heizen không chói mắt với rất nhiều tính năng vượt trội, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu của gia đình bạn trong mùa đông lạnh giá.

Đèn sưởi Heizen ( HE- IT5) nhỏ gọn, dễ di chuyển cho trẻ em

  • Kích cỡ: chiều dài 30cm vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí tắm của bé.
  • Công suất: một bóng hồng ngoại không chói mắt 500W.
  • Bảng điều khiển: 1 công tắc điều khiển ở bên hông đèn.
  • Bóng hồng ngoại: Tia hồng ngoại giúp cơ thể bé tăng cường trao đổi chất, kích thích tuần hoàn máu, sản sinh các tế bào có lợi mang đến sự khỏe mạnh và năng động hơn. Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ.
  •  Không gây chói mắt: Công nghệ chống chói này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất  mang đến không gian ấm áp cho bé. Với ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại, bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

Bình luận (0)

Viết bình luận :