FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Điều hòa thương hiệu Việt Nam - Funiki

Đăng bởi : Đồng Sinh13/12/2017

Điều hòa Funiki là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát nên đã chiếm một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Vậy tại sao điều hòa Funiki lại được lòng khách hàng như vậy? Bài viết này Family Center sẽ cùng bạn tìm hiểu đôi chút về điều hòa Funiki nhé!

Là dòng sản phẩm điều hòa được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam bởi tập đoàn Hòa Phát, các dòng sản phẩm của điều hòa Funiki được bán với giá thành rẻ, chất lượng tốt và tích hợp nhiều tính năng hữu ích với người sử dụng từ những căn hộ nhỏ tới những căn hộ chung cư lớn và văn phòng. 


Các dòng model của điều hòa Funiki có đầy đủ các công suất từ
điều hòa Funiki 9000 btu đến điều hòa Funiki 24000btu. Với 2 loại điều hòa chính đó là điều hòa Funiki 2 chiều và điều hòa Funiki 1 chiều. 
Với tấm lọc không khí trên điều hòa Funiki được chiết xuất 100% từ lá chè xanh giúp ngăn chặn những hạt bụi li ti, những mùi hôi khó chịu, mùi thuốc lá,  những chất gây ô nhiễm không khí và ngăn chặn các vi khuẩn dễ gây bệnh để mang lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành và thân thiệt với môi trường. 

Các tính năng được tích hợp trên điều hòa Funiki cho phép bạn làm lạnh tức thì. Sẽ rất là lý tưởng khi bạn muốn tận hưởng cảm giác mát lạnh ngay khi vừa về đến nhà hoặc khi có khách đến thăm. Bạn sẽ chỉ cần bật máy điều hòa lên thì ngay lập tức bạn sẽ có một không gian mát lạnh và sảng khoái được tạo ra ngay tức thì. Cùng với đó là dàn trao đổi nhiệt của điều hòa Funiki được phủ một lớp bảo vệ bề mặt chống lại sự ăn mòn của không khí có chứa muối, nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác. Giúp nâng cao tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc cho điều hòa của bạn. 

Các dòng sản phẩm của điều hòa Funiki đã khẳng định được vị thế của thương hiệu Việt Nam tự tin cạnh tranh với các thương hiệu ngoại nhập nhờ chất lượng cao và giá thành hợp lý. Với những tính năng vượt trội của mình điều hòa Funiki giúp cho không gian sống của bạn gần gũi với thiên nhiên mà cũng rất phù hợp với các hộ gia đình Việt Nam chắc hẳn sẽ mang đế cho người sử dụng những trải nghiệm hết sức thú vị. 

Bình luận (0)

Viết bình luận :