FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Điều hòa Inverter

Đăng bởi : Đồng Sinh13/09/2017

Điều hòa Inverter là dòng sản phẩm điều hòa được trang bị công nghệ sử dụng máy nén biến tần giúp điều chỉnh cường độ hoạt động của máy nén sao cho phù hợp với công suất làm lạnh hoặc sưởi ấm. chính vì vậy mà điều hòa hoạt động hiệu quả hơn và mang lại giá trị lớn hơn cho người sử dụng.

Ưu điểm Điều hòa Inverter

- Tiết kiệm điện hơn: Nói về công nghệ  inverter là nói đến khả năng tiết kiệm điện. Máy điều hòa inverter thật sự có khả năng tiết kiệm điện từ 30% đến 60% so với điều hòa thông thường. Trong thời gian dài (khoảng từ 4 tới 6 tiếng trở lên mỗi ngày). Với công nghệ Inverter, khi công suất làm lạnh vừa đủ, máy nén sẽ quay chậm lại hạn chế lãng phí điện năng nhưng vẫn giúp nhiệt độ trong phòng duy trì ổn định.

Với công nghệ Inverter ngoài khả năng tiết kiệm điện vượt trội thì điều hòa inverter còn có nhiều nhưng ưu điểm  khác:

- Làm lạnh hiệu quả: Điều hòa Inverter với máy nén biến tần, giúp đưa công suất hoạt động đạt đến tốc độ tối đa trong thời gian 10 – 15 phút như người dùng cài đặt sẵn. sau đó máy trở lại hoạt động bình thường.

- Nhiệt độ luôn ổn định: Với khả năng tự điều chỉnh công suất điều hòa Inverter cũng sẽ duy trì nhiệt độ ổn định hơn, tránh cho người dùng cảm nhận được lúc quá nóng hoặc quá lạnh.

- Độ ồn thấp: Công nghệ Inverter sở hữu khả năng giảm ma sát đến mức tối đa, giúp người dùng luôn cảm thấy yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn trong khi máy hoạt động.

- Bảo hành lâu hơn: Đa số các dòng Inverter hiện nay đều có chế độ bảo hành khá lâu đối với máy nén, như điều hòa Daikin bảo hành 5 năm , LG bảo hành 10 năm … điều đó giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm Inverter.

Nhược điểm điều hòa inverter

+ Giá bán đắt hơn: Các dòng điều hòa Inverter đều có mức giá cao hơn so với điều hòa thông thường có cùng công suất.

+ Chi phí thay thế linh kiện và sửa chữa đặt hơn: Dòng máy inverter là dòng sản phẩm mới hiện đại nên khi hỏng sửa chữa hoặc thay thế linh kiện  sẽ tiêu tốn nhiều tiền hơn so với điều hòa thông thường.

Bình luận (0)

Viết bình luận :