FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Điều hòa Daikin công nghệ Coanda

Đăng bởi : Đồng Sinh17/10/2017

Trong những dòng sản phẩm của mình, Daikin đã luôn tích hợp những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó phải kể đến công nghệ Coanda trên điều hòa Daikin Urusara 7 được Daikin tại Việt Nam tung ra thị trường trong tháng 4 vừa qua. Vậy công nghệ Coanda là gì? bài viết này hãy cùng bạn tìm hiểu về công nghệ mới này nhé! 

Công nghệ Coanda là gi? 

Hiệu ứng Coanda là một hiện tượng vật lý nhà khí động học Henri Coanda khám phá ra. Khi một dòng không khí chuyển động trên một bề mặt cong thì dòng khí nỏng này có chuyển động theo hướng thẳng. Hiệu ứng này liên quan đến lực nâng khi dòng khí chuyển động qua cánh có dạng cong.

Cơ chế hoạt động của hiệu ứng Coanda

Với hiệu ứng này, điều hòa Daikin có thể làm lạnh không gian phòng một cách nhanh chóng và phân bố khí lạnh đồng đều dọc theo trần nhà, tuần hoàn để làm mát gian phòng lớn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, hiệu ứng Coanda còn cho phép điều hòa Daikin tăng khả năng luân chuyển gió trong phòng. Với tính năng tuần hoàn gió và ngăn chặn chênh lệch nhiệt độ trong không gian lớn, hiệu ứng Coanda với 2 đường gió sẽ giúp luồng gió lạnh có thể được đẩy lên cao một cách dễ dàng mà không lo bị vật cản lại. Nhờ đó, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát mẻ, thoải mái ngay khi vừa bước chân vào phòng. 

Điều hòa Daikin Urusara 7 ứng dụng hiệu ứng Coanda

Vừa qua, Daikin Việt Nam đã tung ra thị trường dòng sản phẩm điều hòa không khí dân dụng cao cấp thế hệ mới Urusara 7 với thiết kế lấy cảm ứng từ chiếc quạt xếp Ogi của Nhật Bản. Được trang bị nhữn tính năng  đỉnh cao của công nghệ điều hòa không khí như: công nghệ Streamer lọc sạch không khí, hiệu ứng Coanda và cấu tào hai dòng gió hồi mang lại dòng tuần hoàn cho cả căn phòng của bạn. Daikin Urusara 7 có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng về điều hòa không khí để mang lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi mà bạn chưa từng bao giờ được trải nghiệm. Cùng với đó là việc sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới gas R32 giúp Urusara 7 tiết kiệm năng lượng vượt trội đồng thời thân thiện với môi trường. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi với chi phí vận hành thấp nhất trong một môi trường sống xanh. 


 

Với những thông tin trên familyceter.vn hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ Coanda mới được ứng dụng trên dieu hoa Daikin Urusara 7

Bình luận (0)

Viết bình luận :