FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Điểm trượt cát hấp dẫn ở cồn cát Quang Phú - Quảng Bình

Đăng bởi : Vũ Nhung09/06/2018

Du lịch Quảng Bình không chỉ hấp dẫn du khách bởi những hang động thiên nhiên kỳ vĩ, những bãi biển xinh đẹp,... mà còn hút khách bởi một “thiên đường cát trắng” có tên Quang Phú.

 

Ảnh: hnamduong

Cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 10 km về phía Đông Bắc, Cồn cát Quang Phú nằm giữa địa phận hai xã Quang Phú (Đông Hới) và Nhân Trạch (Bố Trạch).

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến với cồn cát Quang Phú chính là những triền cát trắng trải dài lung linh dưới nắng. Đặc biệt hơn màu sắc và vân cát ở đây còn thay đổi theo từng thời điểm khác nhau trong ngày.

Ban ngày, khi nắng lên màu cát trắng tinh khôi nhưng chỉ đến trưa là lại chuyển sang màu vàng nghệ, đến xẩm tối lại có màu xám trắng. Điều này đã tạo nên sức hút riêng có một không hai cho cồn cát Quang Phú.

Ảnh: chirsle_93

Vẻ đẹp của cồn cát Quang Phú Quảng Bình không kém cạnh gì so với những cồn cát nổi tiếng khác ở nước ta.

Ảnh: yoon_tjna

Một trong những điều thú vị nhất mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm nơi đây chính là trượt cát tại cồn cát Quang Phú. Đây chắc chắn sẽ là 1 trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong chuyến hành trình khám phá Quảng Bình của du khách.

Ảnh: huy.dinhdinh

Khung cảnh nơi đây với bầu trời trong xanh vời vợi và những triền cát trải dài  chính là background hoàn hảo cho ra đời những bức ảnh siêu chất!

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình đẹp được chụp tại thiên đường cát trắng Quang Phú nào!!!

Ảnh: Chu N Khánh

Ảnh: Phương viết Huỳnh

Ảnh:h.fuongg

Bình luận (0)

Viết bình luận :