FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Đèn sưởi chuyên dùng cho phụ nữa sau sinh

Đăng bởi : Đồng Sinh11/04/2018

Phụ nữ sau sinh là người có cơ thể khá yếu và cần phải được kiêng khem cũng như giữ ấm nhiều hơn vào mùa đông. Việc bạn sắm một chiếc đèn sưởi cho phụ nữ sau sinh là cực kỳ quan trọng.

•  Vì sao người sau sinh nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Vào mùa đông, các hoạt động vệ sinh cá nhân với người bình thường còn cảm thấy ngại vì lạnh chứ không nói đến phụ nữ sau sinh. Do đó, khi tắm hay vệ sinh cá nhân, người sau sinh cần có không gian ấm áp, nhiệt độ ổn định để cơ thể không bị lạnh hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột. 
Việc thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến có thể mẹ bị mệt mỏi hoặc có thể gây cảm lạnh, ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé. Do đó, việc sắm đèn sưởi nhà tắm cho phụ nữ sau sinh là điều rất cần thiết.
Công dụng khá hữu ích nữa của
đèn sưởi nhà tắm Heizen chuyên dùng cho người sau sinh là do sử dụng tia hồng ngoại không làm khô da của cả mẹ và bé vì đèn sưởi không đốt cháy ô xi như những thiết bị sưởi ấm thông thường mà ngược lại còn có khả năng hỗ trợ chăm sóc da và tóc.
Bên cạnh đó, nếu mẹ nào bị tức sữa, hay căng cứng gây đau, các mẹ có thể bật đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại lên và chiếu vào bầu ngực rồi massge nhẹ nhàng để ngực mềm và đỡ đau hơn nhé.

•  Model đèn sưởi nên dùng cho phụ nữ sau sinh

- Đèn sưởi Heizen 500W HE – IT5
+ Kích thước: 9 cm x 30cm
+ Công suất: 500w
+ Bóng sưởi: 1 bóng hồng ngoại dạng ống
+ Công dụng: sưởi ấm tức thì, bóng đèn sử được sư dụng tia hồng ngoại nên nó phát ra ánh sáng khá dịu. Khi sử dụng trình đèn sưởi nhà tắm không đốt chát oxy nên sẽ không làm khô da.
+ Đèn sưởi Heizen dành cho phụ nữ sau sinh được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nơi cần sử dụng một cách nhẹ nhàng và an toàn.
+ Giá thành: 1.220.000đ
-    Đèn sưởi Heizen 1000W HE – IT610 

>> Tham khảo: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Bình luận (1)

  • avatar

    nguyễn khánh ly Trả lời

    Cứ đèn nhà HANS mà dùng thôi. Người ta dùng nhiều thì mình cũng dùng. Đẹp mà bền, ấm nên mình yên tâm

Viết bình luận :