FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Đài quan sát Landmark 81 chuẩn bị khai trương?

Đăng bởi : Đỗ Ngân25/04/2019

Đài quan sát cao nhất Việt Nam – Landmark 81 SkyView sẽ chính thức mở cửa đón khách trong ba ngày tới. Landmark 81 dự kiến thu hút người dân và du khách tham quan dịp 30/4 và 1/5 với năm điểm nổi bật.

 


 

Landmark 81 SkyView không chỉ có đơn thuần là chụp ảnh hay ngắm cảnh, mà điểm độc đáo tại Đài quan sát này chính là những dịch vụ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: “thử thách” mạo hiểm tại không gian mở SkyTouch - nơi bạn thực sự có thể chạm tay vào bầu trời, hay các trò chơi thực tế ảo đem đến cảm giác như đang nhảy dù từ độ cao 461,2 mét…

 


 

Toàn bộ "Đài quan sát" được bao bọc bởi hệ thống kính trong suốt giúp du khách có thể tận mắt ngắm nhìn, bắt trọn những khoảnh khắc rực rỡ của thiên nhiên và thành phố từ góc cao mà ít thiết bị nào có thể ghi lại được.

 


 

Từ độ cao 383m, Landmark 81 SkyView sẽ mở ra hình ảnh toàn thành phố để ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của Sài Gòn như: Sông Sài Gòn, Bến Nhà Rồng…từ một góc nhìn hoàn toàn khác biệt đem đến cảm giác trải nghiệm dạo chơi cùng mây trời vô cùng mới mẻ và thích thú.
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :