FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool - khử mùi và cảm biến Autocomfort của điều hòa Panasonic

Đăng bởi : Đồng Sinh10/09/2017

Điều hòa Panasonic là thương hiệu điều hòa hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Trong mỗi sản phẩm của mình Panasonic luôn tích hợp lên nhưng công nghệ tiên tiến nhất. Bài viết này chúng ta cùng điểm qua chế độ điều chỉnh hướng gió thông minh, làm lạnh nhanh Powerful cool, chức năng loại bỏ mùi khó chịu và cảm biến Autocomfort

Điều chỉnh hướng gió thông minh:

Với cơ chế điều chỉnh hướng gió thông minh điều hòa Panasonic luôn đảm bảo không gian có độ thoáng mát bao phủ đồng đều, với bộ điều chỉnh hướng gió theo chiều lên xuống, đảo chiều. Bên cạnh đó, panasonic còn có khả năng tự điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với nhiệt độ và tính chất của vị trí cần làm mát nhờ khả năng cảm biến thông minh.

Cảm biến Autocomfort:

Cảm biến Autocomfort cho phép điều hòa có thể dò tìm tự động mức độ hoạt động hay di chuyển của người trong phòng, từ đó điều tiết được công suất làm lạnh bằng cách giảm hoặc tăng nhiệt độ cài đặt. Mang lại cho người sử dụng không gian thoáng mát và tiết kiệm chi phí đáng kể.

=>> Tham khảo: Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000 btu

Làm lạnh nhanh Powerful Cool:

Với những model Panasonic có tính năng làm lạnh nhanh Powerful Cool, điều hòa có thể làm lạnh nhanh gấp 1.5 lần so với dòng máy thông thường, đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

=>> Tham khảo: Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000 btu

Chức năng loại bỏ mùi khó chịu:

Với tính năng loại bỏ mùi khó chịu, điều hòa khi khởi động sẽ không còn những mùi khó chịu phát sinh. Máy điều hòa ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và chế độ quạt sẽ được đặt tự động.

=>> Tham khảo: Giá điều hòa Panasonic

Bình luận (0)

Viết bình luận :