FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X của điều hòa Panasonic

Đăng bởi : Vũ Nhung22/09/2017

iAuto-X là công nghệ làm lạnh nhanh mạnh mẽ của điều hòa Panasonic, công nghệ này kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh ngay khi máy điều hòa khởi động và chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. Để người sử dụng dễ hình dung hơn thì iAuto-X bao gồm 2 công nghệ chính P-TECh và AEROWINGS.

  • Công nghệ P-TECh là công nghệ điều khiển giúp máy nén đạt tới tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động.
  • Công nghệ AEROWINGS là công nghệ tối ưu việc điều khiển luồng gió với cánh đảo gió kép. Khi khởi động, cánh đảo gió kép tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, cánh đảo gió kép sẽ tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng khắp phòng.

Nguyên lý hoạt động Công nghệ iAuto-X

iAuto X cho phép các điều hòa đạt được mức nhiệt như mong muốn trong khoản thời gian rất ngắn, ngay sau khi đã đạt đến nhiệt độ được cài đặt máy sẽ chuyển sang giai đoạn duy trì nhiệt độ ổn định.

Ưu điểm của điều hòa ứng dụng công nghệ iAUTO-X

Cực lạnh, cực nhanh:

Công nghệ iAUTO-X giúp máy làm lạnh nhanh hơn 35%

- Kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm điện

sau khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập điều hòa sẽ duy trì nhiệt độ ổn địnhj này giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.

Một số sản phẩm điều hòa Panasonic trang bị công nghệ iAuto X

Điều hòa Panasonic QE9RKH-8 2 chiều inverter 9.000btu

Điều hòa Panasonic 2 chiều YE9RKH-8 9000btu inverter

Điều hòa Panasonic QE12RKH-8 12.000btu 2 chiều inverter

Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter YE12RKH-8 12000btu

=>> Tham khảo: Giá điều hòa Panasonic

Bình luận (0)

Viết bình luận :