FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Công nghệ chăm sóc da Plasmaster trên điều hòa LG

Đăng bởi : Đồng Sinh24/02/2018

Khô da luôn là nỗi ám ảnh của người dùng điều hòa, đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ. Thay vì mua thêm các loại máy, quạt phun sương đặt trong phòng, giờ đây người dùng có thể lựa chọn một chiếc điều hòa LG có bộ phát ion Plasmaster để làm mềm không khí.

  • Công nghệ Plasmaster là gì?

Công nghệ Plasmaster tạo ra các hạt nước ở kích thước khoảng 12 ㎛, từ đó thấm nhanh qua các lỗ chân lông (kích thước 30- 50 ㎛) giúp tăng cường 15% độ ẩm cần thiết cho da, bảo vệ và làm mịn da, duy trì độ ẩm cho làn da trong suốt quá trình sử dụng điều hòa. Tính năng này cũng giữ được độ ẩm cần thiết trong phòng.

  • Cơ chế hoạt động của ion Plasmaster

Tính năng chăm sóc duy trì độ ẩm cho da hoạt động dựa vào một linh kiện lắp kèm điều hòa, khi bộ phận này hoạt động sẽ giả phóng ra các ion phân cực (cả ion dương và ion âm). Các ion này sẽ hút, giữ các phân tử nước có kích thước 10-20 nm, dễ dàng hấp thụ vào da qua các lỗ chân lông có kích thước trung bình 30-50 nm.

Quá trình này được thực hiện bởi công nghệ Ion Plasmaster, chia làm 3 bước chính:

- Bước 1: Nhấn nút "Skin-care" trên điều khiển. Bộ tạo ino trong điều hòa tạo ra 54 nghìn tỷ Ion phân cực

- Bước 2: Kích hoạt phát tán các ion chăm sóc da. Các ion này thu hút nước, tạo nên những bụi nước nano với kích thước 10~20 nanomet

- Bước 3: Kết hợp các nhóm ion. Các bụi nước nano được hấp thu qua lỗ chân lông có kích thước to hơn (30~50 nanomet) từ đó duy trì độ ẩm cho da giúp da trở nên ẩm và mềm mịn hơn.

  • Tác dụng của công nghệ Plasmaster

Nhờ việc phát tán rộng rãi các ion, điều hòa có Plasmaster đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng tăng cường 15% độ ẩm cho da, hơn 3 lần so với điều hòa không có chức năng Plasmaster.

Ngoài ra công nghệ Ion Plasmaster cao cấp của điều hòa LG kết hợp với các phân tử nước trong không khí còn giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho môi trường không khí trong phòng giúp không gian trở nên dễ chịu hơn.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :