FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Chức năng tự chuẩn đoán lỗi trên điều hòa Panasonic

Đăng bởi : Đồng Sinh04/12/2017

Khi nhắc tới điều hòa Panasonic chắc hẳn là không ai là không biết đến thương hiệu này. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực điện tử - điện lạnh và đặc biệt là các dòng sản phẩm về điều hòa. Và điều hòa trở thành người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình nhưng bạn đã biết hết về những công nghệ, tính năng ưu việt trên chiếc điều hòa nhà bạn chưa? Vậy bài viết này của Family Center sẽ bạn hiểu kỹ hơn về “Tính năng tự chuẩn đoán lỗi trên điều hòa Panasonic” nhé!

Tính năng tự chuẩn đoán lỗi trên điều hòa Panasonic là gì?

Panasonic đã tích hợp trên các dòng sản phẩm của mình tính năng tự chuẩn đoán lôi. Với chức năng này, khi điều hòa của bạn phát sinh lỗi, thông qua màn hình remote hoặc thông qua ứng dụng kết nối giữa điều hòa và smartphone của bạn. Khi điều hòa của bạn phát sinh lỗi, những lỗi này sẽ được hiển thị để người sử dụng dễ dàng nhận biết chuẩn đoán, sửa chữa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

=>> Tham khảo: Điều hòa panasonic 9000btu

Cách sử dụng tính năng tự chuẩn đoán lỗi trên remote điều hòa

Chẳng may điều hòa của bạn bị lỗi gì đó mà không thực hiện được một số chức năng như bình thường thì đừng quá lo lắng nhé! Điều hòa Panasonic được trang bị tính năng tự chuẩn đoán lỗi rất tiện dụng. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút Check trên remote điều hòa khoảng 5 giây, hướng nó về phía máy lạnh đến khi đen báo Power phát sang thì trên màn hình romete sẽ hiện mã lỗi mà điều hòa bạn đang gặp phải. Bạn có thể tùy vào mức độ lỗi nghiêm trọng mà có thể tự reset hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa. 

Một số điều hòa Panasonic được trang bị tính năng tự chuẩn đoán lỗi: 

Để tham khảo thêm một số mã lỗi điều hòa Panasonic và cách khắc phục bạn CLICK TẠI ĐÂY hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có thể nhận biết, chuẩn đoán và khắc phục sự cố trên điều hòa Panasonic nhà bạn. 

=>> Tham khảo: Giá điều hòa Panasonic
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :