FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Chức năng hẹn giờ của điều hòa

Đăng bởi : Đồng Sinh12/09/2017

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sự cạnh tranh của các hãng sản phẩm bằng việc nâng cao tiện ích trở nên cần thiết. Rất nhiều chế độ, tính năng ưu việt được ra đời, song, dường như với khách hàng sử dụng điều hòa, họ thường chỉ sử dụng điều hòa ở việc tăng và giảm nhiệt mà quên đi những tính năng hay khác. Family center giới thiệu với bạn về cách sử dụng chức năng hẹn giờ trên điều hòa.


Cách sử dụng chức năng hẹn giờ:

Chế độ hẹn giờ là một chức năng cho phép người dùng muốn điều hòa tắt hoặc bật theo ý muốn. Ở chế độ này, người dùng có thể yên tâm ngủ ngon không lo việc nửa đêm tỉnh dậy tắt điều hòa vì quá lạnh. Cũng không quá lo về chi phí tiền điện khi sử dụng điều hòa, hơn hết, chức năng này hoàn toàn thích hợp với những gia đình sử dụng điều hòa thường xuyên trong thời điểm nhất định, ví dụ như trưa hè nắng nóng điều hòa sẽ tự động bật hoặc nửa đêm sẽ tự tắt. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng cài đặt:

=>> Tham khảo: Điều hòa Funiki

Bật chế độ hẹn giờ, khởi động chế độ tự hoạt động của điều hòa.
Nhấn nút SET/ CANCEL để cài đặt.
Nhấn nút SELECT để chắc chắn cài đặt.
Màn hình hiển thị OFF/ON.
Chọn OFF khi bạn muốn tắt hoặc ON khi muốn bật.

Một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng chức năng hẹn giờ 24 tiếng:

•    Nhận dạng nút hẹn giờ chính xác với mong muốn (ON: bật/ OFF: tắt)
•    Chắc chắn khung giờ sử dụng điều hòa khớp với lịch trình một ngày hoạt động của bạn, tránh việc bật điều hòa khi không cần thiết gây lãng phí.
•    Khi có sử thay đổi về khung giờ hoạt động, hãy CANCEL lệnh hẹn giờ trước đó.

=>> Tham khảo: Điều hòa Mitsubishi Heavy

Bình luận (0)

Viết bình luận :