FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Chế độ tự khởi động lại sau khi mất nguồn của điều hòa Mitsubishi Heavy

Đăng bởi : Vũ Nhung19/07/2018

Điều hòa Mitsubishi Heavy có lẽ hãy còn là cái tên khá mới đối với thị trường  điện lạnh Việt Nam. Tuy là một thương hiệu mới nhưng điều hòa Mitsubishi heavy lại làm lên tên tuổi của mình nhờ chất lượng, độ bền cao cùng nhiều tính năng nổi bật, trong đó phải kể đến chế độ tự khởi động lại sau khi mất nguồn. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về chế độ này nhé!
Chế độ tự khởi động lại sau khi mất nguồn là gì?
Chế độ tự khởi động lại là một chức năng cho phép điều hòa của bạn  tự động vận hành lại khi nguồn điện được phục hồi sau thời gian bị mất. Chế độ này sẽ giúp máy lạnh hoạt động trở lại sau từ 3 – 5 phút với các chế độ, luồng gió và nhiệt độ như trước khi mất điện.
Công dụng của chế độ tự khởi động lại sau khi mất nguồn

 


Với các máy lạnh trang bị chế độ tự khởi động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì không phải thao tác với máy khi điện có lại, đồng thời vẫn đạt được sự thoải mái với luồng không khí dễ chịu như trước đó một cách nhanh chóng.
Chế độ tự khởi động lại khi có điện rất thuận tiện khi bạn đi ngủ, giúp bạn ngủ ngon hơn mà không bị gián đoạn giữa chừng.
Một số lưu ý ở chế độ tự khởi động lại sau khi mất nguồn
Chế độ tự động khởi động lại khi có điện thường được tích hợp sẵn vào trong máy lạnh. Cho nên, đối với các máy đang vận hành, lại xảy ra tình trạng mất điện, lúc bấy giờ bạn lại có việc cần ra ngoài, thì nên chủ động ngắt cầu dao diện trước khi rời khỏi nhà để tránh máy tự khởi động lại khi có điện, gây hao tổn điện năng khi bạn không có ở nhà.
Một số model điều hòa được tích hợp chế độ tự khởi động sau khi mất nguồn: Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5, Máy lạnh Daikin FTE25LV1V, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-12CM,......

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :