FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Chế độ ngủ đêm trên điều hòa LG

Đăng bởi : Vũ Nhung22/09/2017

Vào ban đêm khi ngủ thân nhiệt con người thường giảm xuống nên cần phải điều chỉnh tăng nhiệt độ điều hòa để đảm bảo sức khỏe đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.Sẽ thật phiền phức nếu như đang say giấc mà phải tỉnh dậy để điều chỉnh nhiệt độ phòng . Với chế độ ngủ đêm trên điều hòa LG bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề này và yên tâm tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn mỗi ngày.

Chế độ ngủ đêm trên điều hòa LG là gì?

Là chế độ đặc biệt được thiết lập cho máy điều hòa vận hành vào ban đêm nhằm cân bằng nhiệt độ môi trường với cơ thể con người, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cơ chế hoạt động của chế độ ngủ đêm trên điều hòa LG

Chế độ được thiết lập một cách tự động cho phép điều hòa  sau khoảng thời gian cố định sẽ tự động tăng nhiệt độ lên. Thông thường là cứ sau 30 phút hoặc 1 tiếng nhiệt độ sẽ tăng lên 1°C, sau đó tiếp tục tăng đến 2°C thì sẽ duy trì mức nhiệt độ đó.

Tác dụng của chế độ ngủ đêm trên điều hòa LG

Giúp bạn và gia đình có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và đảm bảo sức khỏe một cách trọn vẹn nhất.

Càng về sáng điều  hòa càng tăng thêm nhiệt độ hạn chế sự hao tốn điện năng một cách tối đa.

Chế độ ngủ đêm là một tính năng thông minh được ứng dụng trên nhiều các dòng sản phẩm điều hòa của các hãng sản xuất khác nhau như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi heavy,… Bạn  có thể tham khảo một số model điều hòa có ứng dụng chế độ ngủ đêm.

=>> Tham khảo: Giá điều hòa LG

Bình luận (0)

Viết bình luận :