FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Chế độ ngủ đêm của điều hòa Panasonic

Đăng bởi : Đồng Sinh12/09/2017

Hiểu biết về điều hòa là cần thiết, hiểu biết chi tiết về các chế độ của điều hòa là điều cần thiết hơn. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn thấy tiện ích của chế độ ngủ đêm của điều hòa Panasonic. Vậy Chế độ ngủ đêm trên điều hòa panasonic là gì?

 

Chế độ ngủ đêm điều hòa là gì?

Chế độ ngủ đêm được thiết kế dành riêng cho điều hòa khi vận hành vào buổi đêm, với chế độ này, người dùng có thể đảm bảo việc tiết kiệm điện năng khi sử dụng, đảm bảo sức khỏe tối ưu. Hơn thế, sự ưu việt của chế độ ngủ đêm thể hiện khi cân bằng được nhiệt độ môi trường với nhiệt độc cơ thể, mang đến cảm giác thư thái để đi sâu vào giấc ngủ. Vậy, cơ chế hoạt động của chế độ ngủ đêm trên điều hòa Panasonic thế nào?

=>> Tham khảo: Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000 btu

Cơ chế hoạt động của chế độ ngủ đêm điều hòa Panasonic:

Thông thường nhiệt độ càng về khuya càng giảm, tác động trực tiếp đến môi trường bên trong căn phòng. Điều này dẫn đến việc dù điều hòa đã được cài ở nhiệt độ cố định nhưng luôn có hiện tượng bị rét khi về đêm.

Chế độ ngủ đêm được thiết lập một cách tự động, dựa trên sự tính toán linh hoạt mà điều hòa sẽ tự động tăng nhiệt độ lên, để nhiệt độ trong phòng phù hợp với thân nhiệt của người sử dụng.Cứ sau 30 phút hoặc 1 tiếng nhiệt độ lại tăng lên ≈ 1 độ, sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ thì sẽ duy trì mức nhiệt này. Vậy cơ chế hoạt động của chế độ ngủ đêm trên điều hòa panasonic có công dụng gì?

Công dụng của chế độ ngủ đêm:

Tránh việc cơ thể bị cảm giác rét buốt xâm lấn, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Cải thiện đáng kể giấc ngủ của bạn, giúp người dùng ngủ sâu hơn, đặc biệt hức ích với trẻ em và người già có chứng mất ngủ về đêm.

Điều hòa tăng nhiệt độ khi trời trở sáng đồng nghĩa với việc hạn chế sự hao tổn điện năng.

=>> Tham khảo: Báo giá điều hòa Panasonic

Bình luận (0)

Viết bình luận :