FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Chế độ làm khô " Dry" của điều hòa Funiki

Đăng bởi : Đồng Sinh12/09/2017

Chế độ làm khô trên điều hòa được trang bị phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng khá nhiều người lại không biết đến công năng của chế độ này. Cùng Family center tìm hiểu và đưa ra những lời khuyên hữu ích khi sử dụng chức năng này.


Cơ chế hoạt động của chế độ làm khô lập trình sẵn trên
điều hòa Funiki

Chế độ làm khô đã lập trình ở điều hòa có kí hiệu biểu tượng hình giọt nước trên điều khiển. Khi sử dụng chế độ này, điều hòa sẽ được vận hành với công suất đã cài đặt trong khoảng thời gian 3 đến 5 phút rồi lại nghỉ bên cạnh đó, điều hòa sẽ điều tiết lượng gió thổi ra, mục đích giữ lại 60% hơi ẩm trong không khí khiến căn phòng trở nên khô ráo.

Có nên sử dụng chế độ làm khô quả nhiều:

Trên mạng xã hội đã và đang có nhiều tranh cãi tiện ích của chế độ làm khô. Có người nói, sử dụng chế độ làm khô vừa tiết kiệm điện, hiệu quả làm mát tốt nhờ sự lưu thông gió, độ ẩm trong phòng được duy trì. Tuy nhiên, việc lạm dụng này hoàn toàn sai lệch, lại dẫn đến nguy cơ có hại cho tuổi thọ của máy điều hòa Funiki.
Bạn nên sử dụng chế độ này vào những ngày trời mưa, ẩm ướt để hạn chế độ ẩm trong không khí, tránh việc nấm mốc trong không gian phòng ở.
Hạn chế sử dụng chế độ này vào những ngày khô nắng nóng sẽ gây ra việc căng da, dễ khiến ra trở nên lão hóa.

Bình luận (0)

Viết bình luận :