FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Chế độ hẹn giờ trên điều hòa Misubishi Heavy

Đăng bởi : Vũ Nhung14/07/2018

Khi mua điều hòa bạn sẽ được các nhân viên tư vấn giới thiệu về các dòn điều hòa có chế độ hẹn giờ . Đây là chế độ được xem như là phổ biến mà hầu hết các model điều hòa nào của Mitsubishi đều được trang bị. Vậy chế độ này được sử dung như thế nào và chúng có công dụng ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Chế độ hẹn giờ là gì?


Chế độ hẹn giờ là một chức năng cho phép người sử dụng có thể chủ động cài đặt thời gian bật hoặc tắt điều hòa  theo ý muốn. Chế độ hẹn giờ được điều chỉnh bằng remote, vô cùng tiện lợi khi gia đình bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy lạnh vào một khoảng thời gian nhất định nào đó trong ngày, ví dụ như trưa nắng hoặc chiều tối. Ngoài ra thì chế độ này rất hữu ích khi sử dụng ban đêm lúc ngủ, vừa giúp bạn ngủ ngon hơn, không bị quá lạnh, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình của bạn. 
Những lưu ý khi bật chế độ hẹn giờ
Chế độ hẹn giờ ở một số dòng máy lạnh được tách riêng biệt với nhau và bạn có thể dễ dàng nhận ra ở phím điều khiển trên remote. Trên màn hình remote sẽ hiển thị cùng lúc 2 mức cài đặt thời gian để bạn lựa chọn, cụ thể là giờ máy tự mở sẽ hiển thị ở phía trên và giờ máy tự tắt sẽ hiển thị ở phía dưới.
Ngoài ra, bạn cần phải chắc chắn giờ của máy lạnh chính xác và trùng khớp với giờ hiện tại ở thời điểm cài đặt để có thể đạt độ chính xác thời gian cao nhất. Chế độ hẹn giờ này cũng sẽ tự hủy khi bị mất điện, trong trường hợp đó bạn cần thao tác lại từ đầu.
Sử dụng chế độ hẹn như thế nào? 
Bạn nhấn nút Select để chọn hẹn giờ bật, hẹn giờ tắt hoặc tắt chế độ hẹn giờ. Mỗi lần nhấn nút, biểu tượng sẽ thay đổi như sau:


Bật chế độ hẹn giờ
Trong đó, TIMER RELEASE là tắt chế độ hẹn giờ.
Để thay đổi thời gian hẹn giờ, bạn nhấn nút TIME, mỗi lần nhấn sẽ tăng hoặc giảm 1 tiếng. 
Một số model có chế độ hẹn giờ: Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5, Máy lạnh Daikin FTE25LV1V, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-12CM,Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5, Máy lạnh Daikin FTE25LV1V, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-12CM,....

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :