FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Cầu Trái Tim Trong Vườn Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Đăng bởi : Đỗ Ngân05/01/2019

Tọa lạc tại tổ 1, Thôn Lộc Quý, Xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt. Đây không đơn thuần chỉ là một cây cầu, nó còn là một đài quan sát lí tưởng cho những ai muốn ngắm trọn vẹn vườn hoa cẩm tú cầu khoe sắc.

 


 

Đây là một trong những địa điểm tham quan đáng đến nhất khi đi du lịch Đà Lạt thành phố ngàn hoa. Ngoài ra, với màu đỏ rực vốn có của mình, cây cầu chính xác là một trong những góc sống ảo xịn sò không góc chết mà ban nhất định phải đến thử một lần trong đời.


Cây cầu này xuất hiện tại vườn hoa cẩm tú cầu, cẩm tú cầu là loài hoa nổi tiếng của Đà Lạt, được trồng rất nhiều nơi ở trong thành phố và vùng ngoại ô. Ban đầu, những cánh đồng hoa như thế này chỉ là nơi người dân nuôi trồng cây, sau khi được nhiều người tìm đến mới trở thành một địa điểm du lịch.

 


 

Loài hoa này có cánh mỏng manh, chen chúc kề nhau tạo thành từng chùm tròn, tượng trưng cho sự thành tâm, lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành.

 


 

Giới trẻ vốn đã ghiền Đà Lạt nay lại có thêm sự xuất hiện của cây cầu siêu độc đáo này, chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm hứa hẹn thu hút rất đông khách du lịch trong thời gian tới. Còn chần chừ gì mà bạn không book ngay cho mình một chuyến du hí Đà Lạt để check in cây cầu trái tim này.

>> Đặt vé tàu cao tốc đi Quan Lạn

Bình luận (0)

Viết bình luận :