FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Cầu kính tình yêu 5D ở Mộc Châu sẽ khai trương vào dịp 30/4

Đăng bởi : Đỗ Ngân10/04/2019

Tọa lạc tại thác Dải Yếm, huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La, Cầu kính 5D sẽ chính thức đi vào phục vụ du khách vào dịp lễ 30/4 năm nay. Với những tour du lịch miền Bắc bạn hoàn toàn có thể đưa địa điểm này vào lịch trình tham quan.

 


 

Cầu kính 5D thác Dải Yếm được gọi là cầu tình yêu vì được thiết kế với nhiều biểu tượng của tình yêu. Trước tiên phải kể đến đó là màu sắc của cây cầu. Màu đỏ được dùng làm chủ đạo kết hợp với màu vàng  thể hiện nhiệt huyết, sức sống mãnh liệt. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh 10 trái tim màu đỏ gắn lại với nhau tạo tại điểm bắt đầu cây cầu với đế bên dưới hình cánh sen. Những đôi yêu nhau chắc chắn nên một lần đến với cây cầu này để có những trải nghiệm mới lạ và kỷ niệm thật đáng nhớ.

 


 

Với 30 hiệu ứng trên cầu thay đổi liên tục. Đôi khi bạn sẽ thấy những con cá bơi dưới chân, muôn hoa đua sắc. Thú vị và ngạt thở nhất chính là hiệu ứng kính vỡ. Đang đi trên cây cầu bạn sẽ thót tim khi nhìn thấy mảnh kín nứt vỡ kèm theo âm thanh như thật. Lúc đó thì chỉ có ngồi xuống ôm lấy thành cầu chứ chẳng dám nhấc chân.

Ngoài ra, hãy chuẩn bị đồ thật đẹp để có thể sống ảo tại đây. Ngoài cầu kính, ở đây có có làng Nhật được xây dựng và trang theo phong cách Nhật Bản từ kiến trúc đến những cảnh anh đào đầy hoa. Khu vực này hứa hẹn sẽ cho du khách thật nhiều góc chụp mới lạ. Khung cảnh đẹp như vậy thì chỉ tưởng tượng thôi cũng biết bạn sẽ có bộ ảnh ấn tượng như thế nào khi chụp hình ở đây.
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :