FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Bóng sưởi hồng ngoại

Đăng bởi : Đồng Sinh23/10/2017

Bóng sưởi hồng ngoại hoạt động trên nguyên lý phát sáng tạo ra tia hồng ngoại bức xạ điện có mức sóng dài hơn so với ánh sáng bình thường. Ánh sáng của bóng sưởi hồng ngoại tạo ra những tia hồng ngoại mang nhiệt lượng lớn, sưởi ấm nhanh, tốt cho da và được sử dụng rộng rãi trong y học, chữa bệnh, sử dụng nhiều tại các trung tâm y tế, vật lý trị liệu.

=>> Tham khảo: https://familycenter.vn/den-suoi-kottmann

 Lợi ích của bóng sưởi hồng ngoại

- Bóng sưởi hồng ngoại khi phát sáng tạo ra các tia hồng ngoại với tần số xung 5.6 micromet và được chia thành cận hồng ngoại, trung hồng ngoại và tiểu hồng ngoại. Nó có ảnh hưởng tích cực tới cơ thể con người và truyền sâu vào cơ thể tạo nên những phản hồi kích hoạt các tế bào trao đổi chất protein và các chất khác.

- Ánh sáng hồng ngoại mang nhiệt lượng lớn và được cơ thể hấp thụ vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong việc chữa trị bằng y khoa hiện đại. Hơi nóng hỗ trợ làm lành và kích thích sự lưu thông máu, đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại phát ra cường độ tia hồng ngoại đi sâu vào từng phần của cơ thể dưới dạng ánh sáng.

- Đèn sưởi bóng hồng ngoại khi sử dụng tạo ra ánh sáng hồng ngoại cũng rất phù hợp cho việc trị liệu và làm đẹp. Điều trị bệnh, làm đẹp da mặt, cảm lạnh, tình trạng căng thẳng, chứng chuột rút, đau cơ, thấp khớp, đều trị tai, mũi, họng. Với việc làm đẹp da mặt hiệu quả. Cá tia hồng ngoại làm nở các lỗ chân lông dưới, sẽ tốt hơn khi bạn dùng kem dưỡng da nhờ thế da mặt sẽ được hấp thụ lượng kem tốt nhất.

Bình luận (0)

Viết bình luận :