FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

Bộ lọc khuẩn Enzyme trên điều hòa Mitsubishi Heavy

Bộ lọc khuẩn Enzyme trên điều hòa Mitsubishi Heavy

Đăng bởi : Vũ Nhung21/09/2017

Lần đầu tiên trong lĩnh vực kháng khuẩn - khử mùi,điều hòa Mitsubishi Heavy đã trang bị cho những dòng sản phẩm của mình book lọc khuẩn Enzyme. Nhờ vậy máy điều hoà Mitsubishi Heavy có khả năng diệt khuẩn cao nhất mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, an toàn và tinh khiết hơn bao giờ hết.

  • Bộ lọc khuẩn Enzyme là gì?

Bộ lọc khuẩn Enzyme được xem là công nghệ tiến tiến lần đầu tiên được áp dụng trên thế giới ở lĩnh vực máy điều hòa. Có khả năng diệt khuẩn cao nhất, khi không khí chứa vi khuẩn đi vào bộ lọc Enzyme bộ lọc sẽ thực hiện nhiệm vụ diệt vi khuẩn qua vách của bộ lọc.

  • Cơ chế hoạt động của bộ lọc khuẩn Enzyme

Bộ lọc kháng khuẩn Enzyme chứa các Enzyme, có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công vào giáp bào của khuẩn trùng tại ô bẫy vi sinh trên bộ lọc và tiêu diệt chúng ở ngay lưới lọc vi sinh, sau đó sẽ tiến hành kiềm hãm nấm mốc phát triển. Tất cả vi khuẩn sẽ được hủy diệt qua cơ cấu tự nhiên mang đến cho bạn một không khí trong lành, anh toàn và tinh khiết cho bạn và gia đình..

  • Công nghệ hiện được áp dụng trên nhiều model như: Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-24CK 24000btuĐiều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YN-5 12000btu, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-12CM 12000btu.

Bình luận (0)

Viết bình luận :