FAMILY CENTER

Tin tức - Blog

5 trải nghiệm đáng nhớ ở Quan Lạn mùa hè 2018

Đăng bởi : Vũ Nhung11/06/2018

Với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, yên bình, những bãi biển xinh đẹp cùng rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ tour Quan Lạn 2018 chắc chắn sẽ là chuyến hành trình thú vị và khó quên trong kỳ nghỉ của mỗi du khách.

Du lịch bằng xe tuktuk

Một trong những phương tiện di chuyển độc đáo ở Quan Lạn mà du khách sẽ thấy đó là xe tuk tuk. Đây là phương tiện di chuyển ở Quan Lạn được nhiều du khách lựa chọn nhất khi tới tham quan đảo.

Xe tuk tuk chạy băng băng, gió đảo mát lạnh và không khí trong lành tại đảo mang đến một cảm giác sảng khoái dễ chịu khi được hòa vào thiên nhiên, không khí của biển đảo và ngắm toàn bộ khung cảnh xinh đẹp của hòn đảo.

Cắm trại bên bờ biển

Đây được coi là một thử thách không hoàn toàn thích hợp với mọi đối tượng bởi ngủ lều sẽ chẳng có tiện nghi đầy đủ, nước uống, khu vệ sinh. Một sự đối lập hoàn toàn với những nhà nghỉ khách sạn hạng sang.

Đổi lại khi cùng hội bạn cắm trại bên bờ biển Quan Lạn xinh đẹp bạn sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi hòa mình với thiên nhiên khi bên tai còn được lắng nghe tiếng biển thì thầm qua từng lớp sóng vỗ vô cùng thích thú.

Chinh phục Eo Gió Quan Lạn

Eo gió là địa điểm khám phá không thể bỏ qua khi du lịch Quan Lạn. Nơi đây vẫn còn vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành tặng.

Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để hòa mình với biển xanh cát trắng, đặc biệt là phải một lần được đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Ngủ homestay với người dân địa phương

Ở Quan Lạn có nhiều loại hình lưu trú từ cao cấp cho đến bình dân để bạn lựa chọn và hình thức homestay cũng là một trong những loại lưu trú bình dân được nhiều du khách lựa chọn để trải nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo.

Giá cả homestay ở Quan Lạn không quá cao đặc biệt phù hợp với những nhóm đi dông người bởi bạn có thể vừa tiết kiệm được chi phí và có thời gian vui vẻ bên nhau cũng như có cơ hội kết thân với nhiều người bạn mới.

Câu mực đêm cùng ngư dân

Câu mực là một trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa và thú vị. Các bạn sẽ cùng các ngư dân lên thuyền ra biển lớn đi câu những chú mực thích tôm chì màu sắc.

Ảnh: Báo Quảng Ninh

Sau đó, du khách chế biến luôn thành quả mình câu được trong đêm với hướng thơm men rượu, đồ nhắm cùng hòa với cảm giác lênh đênh trên biển cả. Hoặc du khách về bờ, kiếm vài thanh củi khô, nhóm bếp thưởng thức ngay món “chiến lợi phẩm” tươi ngon này.

Bình luận (0)

Viết bình luận :